VỀ BEINKS

BEINKS LÀ GÌ?
 
Beinks / biː’ɪŋks / nghĩa là “hãy là những sắc màu rực rỡ”. Beinks cũng là cách chơi chữ trong tiếng Anh, nghĩa là Tồn tại hay Sự sống. Nói một cách đơn giản, Beinks là Sắc màu Cuộc sống, được kết nối và biểu hiện tươi đẹp ở nhiều hình thái.
Ra đời năm 2016 tại Úc, Beinks tự hào mang đến các yogi những chiếc thảm yoga chất lượng tốt và thân thiện môi trường. Những chiếc thảm yoga chất lượng của chúng tôi sẽ là một trong những công cụ tốt nhất phục vụ việc thực hành yoga của bạn, giúp bạn tìm được sự kết nối và vẻ đẹp thực sự bên trong bạn.
CHÚNG TÔI LÀ AI?
Beinks là một thương hiệu Úc với tất cả các giá trị và tinh thần tuyệt vời mà chúng ta biết về vùng đất xinh đẹp này: trẻ trung, cởi mở và chào đón tất cả sự khác biệt. Tuy vậy, Beinks không chỉ bó hẹp ở các giá trị của đất nước Úc, mà còn là biểu hiện văn hóa đa dạng của những con người sáng lập và những cá nhân truyền cảm hứng đằng sau nó đến từ các quốc gia khác nhau như Pháp, Việt Nam và Singapore. Beinks tự hào khi được ra đời từ sự giao thoa đồng điệu của những trái tim trẻ tuổi và tích cực, những tâm hồn cởi mở và tử tế.

TẦM NHÌN

Beinks sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong suốt hành trình yoga của bạn, hỗ trợ và nuôi dưỡng vẻ đẹp thực sự trong bạn.

CẢM HỨNG

Chúng tôi tìm thấy nhiều cảm hứng cho Beinks từ các yếu tố của Cuộc sống như Không khí, Đất, Đá để tạo ra những chiếc thảm yoga của chúng tôi, với niềm tin rằng sự đơn giản và tự nhiên luôn mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất. Những yếu tố này mang nét đẹp theo cách riêng dẫu có khác biệt về màu sắc, hình thức và tính chất.

SẢN PHẨM BEINKS

LẤY CẢM HỨNG TỪ CÁC YẾU TỐ CƠ BẢN TRONG CUỘC SỐNG, BEINKS CHO RA ĐỜI NHIỀU DÒNG THẢM YOGA ĐÁP ỨNG TỪNG NHU CẦU KHÁC NHAU CỦA BẠN.

b’AIR – Thảm du lịch: Lấy cảm hứng từ yếu tố KHÔNG KHÍ nhẹ nhàng, cởi mở và tràn đầy năng lượng, b’AIR được tạo ra như một chiếc thảm yoga siêu nhẹ dành cho các yogi với tinh thần tự do và ưa xê dịch. Thiết kế độc đáo, có thế gấp gọn, b’AIR là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mọi chuyến đi. Được làm từ cao su tự nhiên có thể phân hủy và thu hoạch bền vững, chiếc thảm yoga thân thiện với môi trường này là sự lựa chọn tuyệt vời để góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

b’EARTH – Thảm thật: TRÁI ĐẤT bao dung và tốt bụng nuôi dưỡng tất cả chúng sinh. Lấy cảm hứng từ những phẩm chất này, thảm b’EARTH được tạo ra để hỗ trợ tốt nhất cho việc luyện tập của bạn bằng cách cung cấp một độ bám đáng kinh ngạc và độ đệm phù hợp. Ngoài ra, thảm yoga b’EARTH là một tấm thảm thân thiện môi trường nhờ vật liệu cao su tự nhiên có thể phân hủy và được thu hoạch bền vững.

b’EARTH X – Thảm thật. Dành cho các Yogi cao dỏng: là phiên bản dài hơn và đơn giản hơn của thảm yoga b’EARTH. Cùng chất liệu 100% cao su tự nhiên được thu hoạch bền vững với kết cấu 1 lớp, b’EARTH X được tạo ra để cung cấp cho bạn nhiều không gian thực hành hơn.

b’ROCK – Thảm phòng tập: ĐÁ mạnh mẽ, ổn định và trung thành. Với những phẩm chất tương tự, thảm yoga b’ROCK là người bạn trung thành và bền bỉ nhất với các phòng tập yoga và những người tập yoga thường xuyên.

NHỮNG CHIẾC THẢM BEINKS ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Thảm yoga Beinks được sản xuất tại Đài Loan – một trong những nơi hiện đang tiên tiến nhất trong sản xuất thảm yoga, đặc biệt là thảm yoga cao su tự nhiên.

Nguồn nguyên liệu

Nguyên liệu cho thảm b’AIR và thảm b’EARTH của chúng tôi có nguồn gốc bền vững từ Đông Nam Á (chủ yếu là Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Indonesia). Trong điều kiện bình thường, cây cao su cung cấp nhựa trong 30 năm. Sau đó, những cây cao su từ các trang trại địa phương này sẽ được đốn hạ để lấy gỗ và những cây mới sẽ được trồng ở những nơi ban đầu. Đây được xem là cách tốt nhất cho sự tăng trưởng bền vững của tài nguyên thiên nhiên từ nông nghiệp.

Thêm vào đó, thảm của chúng tôi có khả năng phân hủy sinh học, nghĩa là chúng sẽ bị phân hủy tự nhiên sau 3 – 5 năm trong điều kiện chôn lấp thông thường. Điều đó giúp giảm lượng chất thải và cung cấp thêm không gian trên hành tinh của chúng ta.

Đối với thảm b’ROCK, được làm từ nhựa PVC, 100% không chứa latex hay Phthalates. Mọi người có thể đã nghe nhưng để hiểu rõ hơn, Phthalates là một nhóm các hóa chất độc hại được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp nhựa, có tác dụng làm mềm và tăng tính linh hoạt của nhựa. Không giống hầu hết các thảm yoga bằng nhựa PVC trên thị trường hiện nay, thảm yoga b’ROCK của chúng tôi không chứa các hóa chất độc hại này.
Sản xuất

Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận các nhà máy sản xuất thảm, những người đảm bảo rằng họ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cao về đạo đức làm việc và quy tắc ứng xử. Thảm Beinks đạt tiêu chuẩn chứng nhận của SGS, bảo vệ bạn và gia đình khỏi các chất độc hại.

Bao bì và đóng gói

Hiện nay, thảm b’EARTH X và b’ROCK được đóng gói bằng giấy tái chế. Chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm các giải pháp thậm chí bền vững hơn.

ĐỘI NGŨ BEINKS

Chúng tôi là một nhóm bạn lâu năm đến từ những nơi khác nhau trên thế giới nhưng tình yêu yoga, năng lượng trẻ trung và hiền hòa của chúng tôi đã mang chúng tôi đến với nhau. Chúng tôi có những tính cách và văn hóa khác nhau nhưng những gì thực sự kết nối chúng tôi trong nhiều năm và nhiều thập kỷ, là những nguyên tắc và giá trị tương đồng: đạo đức, liêm chính và sự tử tế (và có lẽ cả những cái đầu điên rồ như nhau nữa).

Là thành viên của Beinks, chúng tôi có cùng quan điểm về môi trường toàn cầu, về không gian chung mà tất cả chúng ta chia sẻ để sống và về tất cả những thứ mà chúng ta có kết nối. Mỗi người trong chúng tôi đóng một vai trò, liên tục nhắc nhở nhau nên tiếp tục cải thiện và thay đổi để trở thành một cá thể tốt hơn, biến Beinks trở thành người bạn đồng hành tốt cho hành trình yoga của bạn.

Rất vui khi được gặp bạn ở đây. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi và để lại cho chúng tôi lời nhắn về cách bạn kết nối với Beinks và những chiếc thảm yoga của chúng tôi. Gửi đến bạn thật nhiều yêu thương, từ Beinks.

Business Development

Jivani

Techinal Team Lead

Stephane

Lead Designer

Tristan

beinks ambassador
Brand Ambassador

Céline

Business Development

Jivani

hello there, this is Jivani. Just a bit of background to confuse you, I grew up in Vietnam, spent more than a decade in Singapore, and now settle in Melbourne Australia with my French gentleman and 2 lovely kids.

My yoga journey started in 2011 when yoga was quite a trend at that time. Two years later, in 2013, I made my way to India for teacher training course and have taught yoga for a couple of years since then.

I am perceived as a simple and authetic person who value real connections, true feelings and self-reflection. I am also an avocate for “almost vegan” lifestyle, with the main purpose of reducing killing and abusing animals as much as possible.

I feel honored to be part of Beinks team since day 1, and have the chance working with amazing people, creating beautiful and high quality products for yogis.

Techinal Team Lead

Stephane

Stephane is open-minded, critical and macro thinker. He is also a warm and thoughtful human. You will find it very interesting talking to him about any topics, but he especially likes to develop “marco” conversation about environments and futurism of life.

At Beinks, Stephane is a smart problem solver and also contributes brilliant ideas, especially when it comes to technical challenges. Outside Beinks routine, you will find Stephane on yoga mats, or jogging pretty fast along a beautiful track nearby his area in the West of Melbourne.

Lead Designer

Tristan

Tristan is an energetic and humorous person. His openness and adaptability is exceptional, which explains why he can survive any working conditions or any life situations.

Tristan really cares for the global environment and he is an active advocate on this for a number of years.

Apart from being our Lead Designer, Tristan also plays an important role in developing Beinks’ presence in Singapore where he is currently residing in. You might spot him doing some kitesurfing in Singapore sea.

Brand Ambassador

Céline

Céline is our face, our voice, our representative. She loves b’AIR and b’EARTH mats to a great deal.

Background of Celine
I’m a dance teacher. I did ballet and as a fan of jazz music, I decided to teach jazz dance. I began yoga at the age of 26 because I felt it would be a good way to protect my “overused” dancing body. At this time , yoga helped me more in a physical way to stay tuned with my sensations and not to hurt myself…My personnal practice of yoga during over 20 years, plus many many anatomy courses and study of body in motion have made me a fan of biomechanics and I just love understanding how our body works so cleverly. Meanwhile I discovered the immensity of yoga philosophy and way of life !

What students love about Celine? 
I think they love the precision in the way I instruct, and my own way to bring people to focus on what they can feel deeply (it’s quite an art ) Some shared they loved my kindness, simplicity, sense of humour and accessibility in the relationships I have with people around me. I guess, they also enjoy the flow of movements/asanas of my class. With my dance background, you know I can sometimes bring lots of colors to my practice and classes. I can be very creative (haha)!

What does Celine do if she is not on the mat?
As a French woman, I love cooking, having a good glass of wine talking with friends, going to theatre and enjoying life at every moment (all that with gratitude and mindfulness)

Go to top