PLANT-A-TREE (Chương trình trồng cây)

Một dự án của Carbon Neutral (Úc)

Mong muốn được sống và làm việc một cách tử tế và bền vững của chúng tôi đã tồn tại từ lúc chúng tôi bắt đầu mở công ty vào năm 2016: từ việc lựa chọn chất liệu, các quy trình sản xuất, đến cuộc sống hằng ngày, những quyết định kinh doanh thường nhật của chúng tôi. Đâu đó vẫn còn những chỗ chúng tôi cần cải thiện trong hoạt động kinh doanh, nhưng chúng tôi đang cố gắng hết mức để giảm thiểu tác động của mình lên Trái đất.

Chúng tôi tham gia chương trình TRỒNG CÂY của Carbon Neutral với nỗ lực giúp kiểm soát khí thải carbon, giảm độ mặn và phục hồi hệ động thực vật bản địa.

Dự án “Hành lang Đa dạng sinh học Yarra Yarra”

Ở Tây Úc, khoảng 90% diện tích phía bắc Wheatbelt bị khai phá cho hoạt động nông nghiệp từ đầu những năm 1900. Điều này đã loại bỏ rất nhiều môi trường sống bản địa đến mức nhiều loài động thực vật bị tuyệt chủng tại địa phương hoặc khu vực. Tuy nhiên, những loài khác đã bám trụ được trong rừng và trong tàn dư đất cây bụi trên các rặng núi đá và các sườn núi thung lũng phía trên vốn ít hiệu quả về mặt thương mại hơn.

Chúng tôi đang hỗ trợ sứ mệnh của Carbon Neutral trong việc tái tạo khu vực này, từng cây một.

RESCUE. COOK. FEED

Một dự án của Fareshare (Úc)

FareShare được thành lập tại Melbourne vào năm 2000 khi một đầu bếp bánh ngọt được truyền cảm hứng để hành động trước sự lãng phí thực phẩm và tình trạng đói. Trong hơn 20 năm, FareShare đã tìm để giữ lại các thực phẩm chất lượng và nấu thành những bữa ăn bổ dưỡng cho những người khó khăn.

Những bữa ăn lành mạnh và ngon miệng của FareShare được tặng miễn phí cho các tổ chức từ thiện tuyến đầu như các xe chở súp, các mái ấm dành cho người vô gia cư, các trại tị nạn dành cho phụ nữ và các ngân hàng thực phẩm cộng đồng.

Beinks rất vui khi được hỗ trợ một phần nhỏ cho các dự án của FareShare.

GREEN RENAISSNANCE

Thức ăn cho Tâm hồn.

Chúng tôi tin vào những vẻ đẹp cho tâm hồn. Đó là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ Green Renaissance (GR).
GR là một nhóm nhỏ gồm Michael và Justine – những nhà làm phim giàu nhiệt huyết, sống độc lập và cống hiến thời gian của họ để làm những bộ phim truyền cảm hứng và chia sẻ tinh thần tích cực với thế giới.
Tất cả các bộ phim của GR được thực hiện do sự đóng góp của cộng đồng. Founder của Beinks là một trong những người đóng góp hỗ trợ phim của GR.
Nếu bạn muốn đóng góp hỗ trợ, hãy truy cập: https://www.patreon.com/greenrenaissance