VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi bạn ở đây với chúng tôi và cảm ơn bạn đã dành thời gian khám phá chương trình tuyệt vời này.

Chương trình Đại sứ Beinks được thiết kế để hỗ trợ, phát triển và truyền cảm hứng cho các giáo viên yoga có chung giá trị như chúng tôi. Beinks và các Đại sứ của chúng tôi quan tâm đến môi trường toàn cầu, về không gian chung mà tất cả chúng ta chia sẻ để sống và về tất cả những thứ mà chúng ta có kết nối. Chúng tôi rất thích nghe về những điều nhỏ mà các đại sứ của chúng tôi đang làm tại cộng đồng của họ và việc tập luyện yoga của họ đã tiến hóa như thế nào.

Đại sứ của chúng tôi đại diện cho tiếng nói của chúng tôi trên toàn thế giới, và họ cũng là lực lượng thường xuyên nhắc nhở rằng chúng ta nên tiếp tục cải thiện và thay đổi cho một thực thể tốt hơn và các cá nhân tốt hơn. Đại sứ của chúng tôi là một phần lớn của sự phát triển này.

AI CÓ THỂ THAM GIA?

  • Giáo viên yoga đang tích cực giảng dạy và phát triển cộng đồng yoga / chăm sóc sức khỏe của họ
  • Giáo viên yoga đã sử dụng và yêu thích thảm yoga của chúng tôi và muốn chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của họ với những người khác
  • Các giáo viên yoga không chỉ là những tâm hồn trưởng thành quan tâm đến cách sản phẩm yoga của họ (và bất kỳ thứ gì khác) được tạo ra, mà cả những trái tim trẻ cũng lên tiếng và làm cho mọi thứ (dù nhỏ) thay đổi thành một thế giới tốt đẹp hơn

Nếu bạn chưa có cơ hội sử dụng thảm của chúng tôi, hãy tiến hành đăng ký chương trình này. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hoặc hai tấm thảm, sau đó hãy cho chúng tôi biết bạn có yêu thích nó không nhé.

ĐẠI SỨ BEINKS SẼ LÀM GÌ?

Đại sứ Beinks chia sẻ tình yêu của họ dành cho các sản phẩm của Beinks với mọi người xung quanh. Đại sứ của chúng tôi rất say mê chia sẻ những hiểu biết quý giá của họ về việc chọn một tấm thảm yoga hoặc sản phẩm yoga. Ngoài ra, với tất cả ý định tốt nhất, họ thích sử dụng tiếng nói của mình và lấy chính họ làm gương để tạo ảnh hưởng đến mọi người xung quanh vì một thế giới tốt đẹp hơn.

LỢI ÍCH THAM GIA

Thiết kế trang web (có chọn lọc, không áp dụng với tất cả đại sứ)

Phiếu giảm giá

Sự kiện được tài trợ

Chụp ảnh / Video

Giá bán sỉ cho tất cả các sản phẩm

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

ĐẠI SỨ NỔI BẬT CỦA BEINKS

NHỮNG CON NGƯỜI TUYỆT VỜI NÀY KẾT NỐI VỚI THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÀ GIÁ TRỊ CỦA BEINKS

HỌ LÀ TIẾNG NÓI CỦA BEINKS TRONG CỘNG ĐỒNG ĐỊA PHƯƠNG

celine pannier View detail
nhat vy beinks View detail
Sreynich beinks View detail
gerald aw View detail

ĐẠI SỨ – AMBASSADOR

NHỮNG CON NGƯỜI TUYỆT VỜI NÀY KẾT NỐI VỚI THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM VÀ GIÁ TRỊ CỦA BEINKS

HỌ LÀ TIẾNG NÓI CỦA BEINKS TRONG CỘNG ĐỒNG ĐỊA PHƯƠNG

Corina Vancea View detail
yoga teacher income
beinks ambassador Vicky View detail
ThinkstockPhotos-897212408.jpg View detail
reene nguyen View detail
Alexandra Cogo View detail
BEINKS THANH HUYEN 2 View detail
conny n View detail
viet ha View detail
Go to top