Beinks có cơ hội kết nối với một số phụ nữ tuyệt vời. Một trong số đó là Juliette Nguyen, người sáng lập #AoDaiAroundTheWorld.

“Ao Dai around the world” là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận được người phụ nữ Việt Nam trẻ này xây dựng. Với niềm đam mê lớn với trang phục dân tộc, cô ấy đã xây dựng một nền tảng tuyệt vời để mọi người chia sẻ và kết nối với nhau thông qua tình yêu Áo dài. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại trang web www.aodaiaroundtheworld.com

Juliette có một tâm hồn đẹp với những giá trị đẹp đẽ được bắt nguồn và nuôi dưỡng qua tình yêu của gia đình cô, và kinh nghiệm sống mà cô đã trải qua.

Cô ấy sang trọng và mạnh mẽ như một con phượng hoàng, nhưng cũng quyến rũ và dễ bị tổn thương như chim bồ câu. Bất cứ điều gì trong cuộc sống đến với cô, cô đều đón nhận nó. Và điều chúng tôi yêu nhất ở cô ấy chính là cô ấy không bao giờ thỏa hiệp bất cứ điều gì, với lòng tự trọng cao của mình.

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã mang tình yêu Áo dài của bạn đến với thế giới. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn bạn vì đã tin tưởng vào thảm Beinks của chúng tôi và đại diện cho chúng tôi trong một số chiến dịch.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói rằng: Juliette, bạn trông thật tuyệt vời trong video, cùng với những cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên miền Bắc Việt Nam!

🎥 Chinh Trần
👩 Juliette Nguyễn
🔗 http://aodaiaroundtheworld.com/
🔗 https://www.facebook.com/aodaiaroundtheworld

Author Beinks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *